1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Nhằm quản lý cơ sở dữ liệu người dùng và hỗ trợ kịp thời cho các yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website danala.edu.vn sử dụng thông tin của người dùng cung cấp để:

• Quản lý thông tin của khách hàng
  • Xác thực tài khoản, cải thiện dịch vụ, chăm sóc khách hàng và nghiên cứu
  • Thông tin được lưu trữ không thời hạn để bạn có thể gia hạn dịch vụ bất cứ lúc nào

3. Đối tượng chia sẻ thông tin

Những người có khả năng tiếp cận thông tin bao gồm:

• Ban quản trị
  • Đội ngũ phát triển Website
  • Đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng
  • Cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền
  • Bên thứ ba có dịch vụ liên kết với Website danala.edu.vn

4. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Danala

• Địa chỉ: 3A Chế Lan Viên, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Số điện thoại:  0787 591 911
  • Email: danala.info@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng

Thông tin cá nhân của Người dùng trên Website danala.edu.vn được Ban quản trị Bảo mật một cách tuyệt đối theo chính sách Bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải lên website của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người dùng trừ trường hợp các quy định khác của pháp luật với quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân Người dùng khi không có sự đồng ý của người dùng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại điều này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người dùng, Ban quản trị sẽ thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người dùng nắm được thông tin về sự việc.